Thanh Tâm Cake – Nhà Sản Xuất Bánh Trung Thu Đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu

Thanh Tâm Cake - Nhà Sản Xuất Bánh Trung Thu Đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu

Thanh Tâm Cake – Nhà Sản Xuất Bánh Trung Thu Chất Lượng Đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu

Bánh trung thu là loại bánh không thể thiếu trong mỗi dịp Trung Thu của người Việt Nam. Tết Trung Thu được coi là ngày lễ cổ truyền, lâu đời mang những nét đặc trưng của người Việt Nam trong đêm rằm Trung thu. Là một người con Việt Nam xa xứ, hay là người nước ngoài đều muốn được thưởng thức bánh trung thu truyền thống của Việt Nam.

Vì vậy, mỗi dịp Trung thu tới gần, các doanh nghiệp tại Việt Nam, luôn đẩy mạnh quảng cáo, bán hàng không chỉ ở trong nước mà còn xuất khẩu bánh qua thị trường nước ngoài để đưa đến tay người tiêu dùng ở nước ngoài đặc trưng của Việt Nam. Vậy điều kiện để xuất khẩu bánh trung thu là gì ? Phương thức thực hiện có khó không ? Dưới đây, Thanh  Tâm Cake sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc trên.

Điều kiện Bánh trung thu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang nước ngoài là gì ?

Để xuất khẩu bánh trung thu sang thị trường nước ngoài thì cần rất nhiều yếu tố, giấy tờ. Những điều kiện để xuất khẩu bánh trung thu:

  • Đăng ký yêu cầu được xuất khẩu lên cơ quan có thẩm quyền 
  • Các loại giấy tờ, thủ tục doanh nghiệp cần : 
  • Giấy phép kinh doanh 
  • Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
  • Giấy kiểm chứng chất lượng sản phẩm
  • Công bố thành phần, chất lượng sản phẩm

Doanh nghiệp cần đạt đủ các điều kiện bên trên, từ đó mới có thể xuất khẩu mặt hàng bánh trung thu sang thị trường nước ngoài.

Các loại giấy phép cần để bánh trung thu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Một trong số các điều kiện quan trọng nhất để doanh nghiệp có thể xuất khẩu được bánh trung thu sang thị trường nước ngoài là có đầy đủ giấy phép xuất khẩu cho sản phẩm.

Tùy thuộc vào yêu cầu của từng nước nhập khẩu mà từ đó doanh nghiệp cần các loại giấy phép khác nhau để phù hợp. Hiện nay, có 2 loại giấy phép chính nhà nước cấp cho doanh nghiệp xuất khẩu bánh trung thu:

1. Giấy phép lưu hành tự do – CFS

CFS được viết là Certificate Of Free Sale, đây là giấy phép được cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại nước xuất khẩu cấp cho doanh nghiệp để doanh nghiệp xuất khẩu sản phẩm, hàng hóa có giấy phép CFS sẽ chứng nhận sản phẩm được sản xuất và lưu hành tự do rộng rãi tại nước xuất khẩu.

Các loại giấy phép cần để bánh trung thu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

2. Giấy chứng nhận y tế – HC

Giấy cứng nhận y tế – HC viết tắt là Health Certificate, đây là giấy tờ được cấp mặt hàng thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến: dụng cụ, vật liệu bao gói, túi chứa đựng thực phẩm khi doanh nghiệp cá nhân, tổ chức yêu cầu.

Các loại giấy phép cần để bánh trung thu đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

 

Xưởng bánh trung thu Thanh Tâm – Nhà Sản Xuất Bánh Trung Thu Đạt Tiêu Chuẩn Xuất Khẩu

Xưởng Bánh Thanh Tâm chuyên Cung cấp dòng sản phẩm bánh trung thu nghệ thuật với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm!

Chất lượng của bánh thanh tâm đều đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và được lưu hành, phân phối khắp cả nước và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nước ngoài.

Bánh trung thu Thanh Tâm đạt chuẩn về chất lượng và giá cả đều rất hợp lý

Trên thị trường hiện này trôi nổi rất nhiều loại bánh kém chất lượng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm . Vậy nên bạn cần tỉnh táo trong việc chọn các loại bánh như có nguồn gốc cụ thể, hạn sử dụng, nhà sản xuất , địa chỉ và hướng dẫn bảo quản.

Người tiêu dùng nên tìm các địa điểm bán lẻ, đại lý mà các xưởng bánh, công ty ủy quyền bán sản phẩm của họ , những địa chỉ này phải có đăng ký tiêu chuẩn chất lượng với cơ quan Y tế, có chứng nhận về chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xưởng bánh Thanh Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh đã đáp ứng đủ các yêu cầu về ATTP :

  • Nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ an toàn ,sạch , có hạn sử dụng đầy đủ.
  • Môi trường xung quanh sạch sẽ, khô ráo, phân khu theo quy định.
  • Những người trực tiếp làm bánh đều khử khuẩn vệ sinh kĩ càng trước khi làm bánh, học tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và khám sức khỏe định kỳ, thực hành tốt về vệ sinh cá nhân.
  • Thực hiện kiểm thực 3 bước và chế độ lưu mẫu thực phẩm.

Với “Cả Tâm Tình Gửi Trao” Set bánh hứa hẹn sẽ trở thành món quà trân quý, trao trọn những tình cảm trân trọng tới đối tác, khách hàng, người thân, bạn bè. ❤

Các thiết kế có sẵn phù hợp với mọi khách hàng. Hãy để bánh trung thu thay lời gửi nhắn trân trọng của bạn dành cho bạn bè, người thân hay của doanh nghiệp với đối tác, nhân viên.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT 

Địa chỉ: Tòa nhà CT5 MHDI, 89 Đ. Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, Vietnam

– Số điện thoại:036.681.4263

– Facebook: https://www.facebook.com/xuongbanhtrungthuthanhtam

– Email: tc.agencyonline@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0366814263
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon