Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao
Được xếp hạng 0 5 sao

Bánh trung thu hiện đại là sự đổi mới và cách điệu nghệ thuật về kiểu dáng, màu sắc, hương vị so với các dòng bánh trung thu truyền thống. Bánh Trung Thu hiện đại có 2 kiểu bánh chính đó là: bánh dẻo + bánh nướng. Mỗi 1 mẫu bánh trung thu hiện đại sẽ ứng với 1 thiết kế, 1 kiểu Vị hết sức đặc biệt. Vậy bánh trung thu Handmade nghệ thuật có điều gì đặc biệt ? Dưới đây là tổng hợp các mẫu bánh Trung thu hiện đại Handmade đẹp nức lòng 2022 mà bạn nên biết:

Đôi nét về bánh Trung Thu Cao Cấp

Nếu như trước kia bánh Trung Thu truyền thống thường được tạo màu từ nước đường và chiết ra từ các loại hoa quả như: lá dứa, chanh,…Ngày nay, bánh trung thu hiện đại được tạo màu từ các loại bột – quả tự nhiên như hoa hồng, củ dền, khoai lang tím, hoa đậu biếc, bí đỏ, hạt sen, ngô, gấc,…Đặc biệt về kiểu dáng cũng như nhân của bánh trung thu nghệ thuật hiện đại cũng vô cùng sáng tạo và đa dạng.

Đối với việc lựa chọn bánh Trung Thu Cao Cấp, bạn nên lưu ý các vấn đề như sau:

Nên tìm hiểu kỹ các Vị bánh + Thiết kế của bánh để chọn được mẫu ưng ý nhất.
  • Đối với việc mua bánh để làm Quà Tặng, bạn nên nghiên cứu thật kỹ về màu sắc, kiểu dáng của bánh cũng như các set hộp bánh khi mix chúng lại với nhau. Thông thường các đơn vị cung cấp bánh Trung Thu làm quà tặng thường sẽ bán theo từng Set, mỗi set là 4 hộp hoặc 6 hộp. Các vị khi mua quý khách hàng có thể tùy hứng lựa chọn theo nhu cầu, sở thích.
  • Giá của mỗi dòng bánh sẽ là khác nhau. Tùy vào phân khúc, loại bánh, vị bánh, cũng như việc mua Combo hay Set thì giá sẽ có sự dao động nhất định. Tuy nhiên cơ bản bánh trung thu hiện đại sẽ có 3 Dòng bánh chính: Bánh trung thu hiện đại hoa nổi, Bánh Trung Thu hiện đại hình thú và Bánh Trung thu hiện đại in logo.
  • Lựa chọn các đơn vị cung cấp bánh Trung Thu hiện đại in logo uy tín như: Xưởng Bánh Trung Thu Thanh Tâm Cake,…
0366814263
icons8-exercise-96
chat-active-icon